sign?

35weeks pregnant i have some symptoms na naninigas yung tyan ko, everytime na naninigas naiihi ako tas sasakit pempem ko tas parang may tumutusok. tas malikot narin sya sa puson ko. masakit din balakang ko, hirap nako bumangon and nagpapa alalay nalang ako para makatayo tas titigas na naman ulit. lastly lagi nalang ako nag popoop twice a day ganun. ask ko lang po momshies anong sign dito, confused na kasi ako and first time mom narin. thánks po sa sagot☺️

2 Replies

Ako po 33 weeks napo ako and ganyan din po ako masakit balakang then kapag gumalaw si baby parang naninigas mas malikot na kasi si baby niyan lalo na malapit lapit na siyang lumabas🙂

Sabi po nila sign ng malapit na po manganak yan. Which is malapit naman na talga momsh base sa weeks mo. 😍 Maagang signs para maaga makaraos.

4y ago

thanks momsh😗