Sana may makasagot

Good evening po ask ko lang , ano po bang sign ng labor ? Im 37 weeks napo ,, ang sakit ng muscles ng binti ko pati narin sa hita ,, tas maya maya ako ihi kase pag gumagalaw sya naiihi ako .. tas pag naglalakad ako sumasakit yung pempem ko parang bumababa sya na may tumutusok tas para naiihi ako ganun . Please po ano pong sign ng laborrrr thankyou . #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Yung mga nabanggit nyo po, mga nararamdaman talaga pag kabuwanan na. Some of the signs pag may regular contractions at pain (lower back pain, dysmenorrhea at parang natatae na halo halo na)

Related Articles