sign?

every minute may tumutusok sa private part ko parang may lumalabas ganun. tas di na malikot baby ko, yung likot nya yung parang gusto nya na lumabas tas biglang tutusok na masakit sa pwerta ko. tas every minute din ako naiihi. this day 3x ako nag poop pero ang unti lang. anong sign neto mga mommies? any idea? wala din naman ako nararamdaman na hilab or masakit na puson. im 36weeks & 1day.

2 Replies

Signs of labor sis eh. Pero still monitor mo po, contact your ob na rin po to check on you. Ganyan dn kasi ako, kala ko natatae lang ako, yun pala ready na manganak pero di ko maalala kung ilang weeks na tyan ko. Wala narin ako nraramdamang likot, matigas lang sya.

4y ago

ang aga pa sis kung manganganak nako, kaka 36weeks ko palang huhu

Try nyo po pacheckup mamshie baka nga po malapit kana manganak

4y ago

oo momsh, nagcontact nako sa ob ko.