sign?

35weeks pregnant i have some symptoms na naninigas yung tyan ko, everytime na naninigas naiihi ako tas sasakit pempem ko tas parang may tumutusok. tas malikot narin sya sa puson ko. masakit din balakang ko, hirap nako bumangon and nagpapa alalay nalang ako para makatayo tas titigas na naman ulit. lastly lagi nalang ako nag popoop twice a day ganun. ask ko lang po momshies anong sign dito, confused na kasi ako and first time mom narin. thanks po sa sagot☺️

1 Reply

Go to ob baka pre term labor. Yung paninigas pwedeng braxton hicks basta hndi every 5mns. Ang concern ko is nag poop ka diarrhea ba? Ganyan kase ako nag preterm kaya mas maganda pacheck ka na

4y ago

kahit nakahiga po ako momsh, naninigas parin tyan ko.