ทีมกันยาถึงไหนกันบ้างเเล้วคะ

35week อยากแตกไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด 29กันยา

ทีมกันยาถึงไหนกันบ้างเเล้วคะ
107 ตอบกลับ

กำห​นด​คลอด​8​กันยายน39w3b มีเจ็บเตือนแล้วบ้างคร้า

แม่นับตามปจด.มั้ยคะ ปจด.ครั้งท้ายแม่วันไหนคะ?

คลอด 29 กันยา มันตรงกับวันเกิดลูกของเราเลย😁😁

38 weeks กำหนด 10 กันยา เงียบมากเลยค่ะ อยากแตกแย้ว

ผ่า 18 กันยานี่แล้วคะ อยากแตกแย่แล้ว❤️

บ้านนี้21. กันยาค่ะ อยากเเตกเเล้วเหมือนกัน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า 35+2ค่ะบ้านนี้

29กันยาค่าาา. ตอนนี้น้ำหนัก3600. อยากแตกแล้ววว.

4y ago

แม่ทานอะไรค่ะ ให้น้ำหนักลงน้องเยอะขนาดนี้ค่ะ แม่บ้านนี้อยากให้น้ำหนักเท่านี้บ้างจัง

ไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด30กันยา

24กันยาค่ะ อยากแตกแล้วไม่ไหวแล้วค่ะ