ทีมกันยาถึงไหนกันบ้างเเล้วคะ

35week อยากแตกไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด 29กันยา

ทีมกันยาถึงไหนกันบ้างเเล้วคะ
107 ตอบกลับ

บ้านนี้28 กันยา อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้19กันยาอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

แม่นับผิดป่าวค่ะ เรา 37 W กำหนด 26 กย ค่ะ

บ้านนี้38+2 เเล้วค่ะนัด16กันยาค่ะ🥰🥰🥰

38w2d 8กันยายน เงียบก​ริบมากเลยคร้า😊🤣

8กันยา​ ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยจ้า

บ้านนี้ 2 กันยายังเงียบอยู่เลยจ้า

แม่บ้านนี้35วีคกำหนดคลอด10ตุลาค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ๆ

23กันยาค่ะปวดท้องน้อยตลอดเลยค่ะ