35week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้าง

35week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้แค่2,050 เองค่ะ แม่ๆมีวิธีบำรุงยังไงให้ลงลูกบ้างคะ ตอนนี้แอบกังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39 ตอบกลับ

35 วีค น้องน่าจะประมาณ 3.3 แล้วคะ แพลนอยากเกิดธรรมชาติ แต่คุณหมอคาดการว่าน่าจะต้องผ่า เพราะน้องเริ่มตัวใหญ่ แต่ที่สงสัย นมแพะทำให้ลูกโตเร็วหรอคะ บ้านนี้ดื่มนมแพะ น้ำเต้าหู้ เป็นส่วนใหญ่ นมวัวก็ดื่มบ้างคะ

ซาวล่าสุด36w1d 3344g ตอนนี้37w2dหมอนัดซาวอีกทีพุธหน้าค่ะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้ นมจืด2ไข่ต้ม2 กล้วย2 จมูกข้าวไร้เบอรี่ชงผสมนมดื่มเช้าเย็นค่ะ (ตอนนี้แม่งดบำรุงแล้วค่ะหมอกลัวคลอดเองไม่ได้)

บ้านนี้37วีคแล้ว ทีมสิงหาคม ตื่นเต้นมาก ท้องแรกกลัวๆกล้าๆ ขนาดเบื่ออาหารน่ะ เบบี้ขึ้นมาสามโลแล้ว ดื่มนมเป็นขวดๆ กล่อง ทุกยี่ห้อ นมแพะ นมวัว นมอินตาพาลัม น้ำหนักโอเครอยู่ค่ะ

33+6 น้ำหนักซาวด์วันนี้2407 ส่วนมากเน้นนมไข่ต้ม ผลไม้กิน กินข้าวน้อย ชอบกินผลไม้ ของหวาน เเต่ตรวจเบาหวานปกติ เเม่น้ำหนักขึ้นมา9โล🥹

37w กินแค่นมไวตามิลค์งาดำข้าวสีนิลกล่องใหญ่อย่างเดียวไม่ได้สลับค่ะ น้ำหนักน้อง3โลกว่า ตัวนี้ลงลูกดีด้วยนะคะแนะนำค่ะ

บ้านนี้35+4w 2,900ค่ะแม่ ทานปกติเพิ่มนมหมีรสจืดบ้างรสน้ำพึ่งผึ้งบ้าง เน้นกล้วยน้ำว้าค่ะน้ำหนักดีมาก

ซาวด์มาเมื่อวาน 34+2 หมอบอกน้ำหนักลูก 2829 g แล้วค่ะ ทานปกติเลยค่ะ ไม่ค่อยได้บำรุงอะไรเลยค่ะ

36+6 น้ำหนักน้อง 3,659 ค่ะ แม่ทานนมแพะสลับนมกล่อง ไข่ต้ม กล้วย น้ำหนักน้องขึ้นไวมากก

บ้านนี้34วีคหนัก2134กรัมค่ะ กินนมกินอะไรปกติเลยเเม่เเน่นผลไม้ด้วยนะคะ

ไข่ต้ม วันละ2-6 กล้วย วันละ2 นมใส่ผงจมูกข้าว 1 น้ำหนักลูกดีมากเลยค่ะ