35week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้าง

35week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้แค่2,050 เองค่ะ แม่ๆมีวิธีบำรุงยังไงให้ลงลูกบ้างคะ ตอนนี้แอบกังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีคหนัก2134กรัมค่ะ กินนมกินอะไรปกติเลยเเม่เเน่นผลไม้ด้วยนะคะ