35week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้าง

35week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้แค่2,050 เองค่ะ แม่ๆมีวิธีบำรุงยังไงให้ลงลูกบ้างคะ ตอนนี้แอบกังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้37วีคแล้ว ทีมสิงหาคม ตื่นเต้นมาก ท้องแรกกลัวๆกล้าๆ ขนาดเบื่ออาหารน่ะ เบบี้ขึ้นมาสามโลแล้ว ดื่มนมเป็นขวดๆ กล่อง ทุกยี่ห้อ นมแพะ นมวัว นมอินตาพาลัม น้ำหนักโอเครอยู่ค่ะ