35week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้าง

35week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้แค่2,050 เองค่ะ แม่ๆมีวิธีบำรุงยังไงให้ลงลูกบ้างคะ ตอนนี้แอบกังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39 ตอบกลับ

37w กินแค่นมไวตามิลค์งาดำข้าวสีนิลกล่องใหญ่อย่างเดียวไม่ได้สลับค่ะ น้ำหนักน้อง3โลกว่า ตัวนี้ลงลูกดีด้วยนะคะแนะนำค่ะ