ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ มีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์จะรู้ว่าลูกตอดยังค่ะ บ้านนี้อาการคัดนมก็ไม่มี มีแน่นท้องมาก นอนก็หายใจไม่ค่อยออกปกติหรือเปล่า

4 ตอบกลับ

8W ไม่มีทางตอดค่ะ น้องพึ่งเป็นก้อน มีหัวใจ แต่ยังขยับไม่ได้ แขนขายังไม่มี ไม่มีทางที่จะตอด คนที่บอกตอดคือมโน แค่มดลูกลอย ในแอฟนี้มีบอกค่ะ ถ้าลูกตอดแล้วรู้สึกจริงๆคือช่วง 18-20W แล้วแต้หน้าท้องแต่ละคนด้วย

บ้านนี้ตอดตอน17วีคค่ะ ท้อง2 ถ้าท้องแรกก้อจะตอด20สัปดาห์ขึ้นไป บางคนอาจไม่รู้สึกค่ะ

8 วีค ยังไม่ตอดค่ะ มีอาการคัดนมมากช่วงนั้น

บ้านนี้น้องตอดตอนประมาณเกือบ 20 สัปดาห์ค่ะ