35Week3Day

35วีค3วัน มีใครเป็นเหมือนเรามั้ยคะ ปวดฉี่บ่อยมากเวลาฉี่เหมือนฉี่ไม่สุด แต่น้องกลับหัวลงแล้วแต่เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างในบางชั่วโมง คล้ายเหมือนปวด ปจด.เป็นสัณญาณของการใกล้คลอดมั้ยคะ #ท้องที่3ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้35+2ปวดเหมือนประจำเดือนเหมือนกันคะ บาวครั้งเหมือนมีอะไรจะออกจากตูดออกจากจิมิเลยคะ บางครั้งปวดท้องน้อย คืออาการอะไรคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ปวดหลัง ปวดหน่วงท้องน้อยเป็นครั้งคราว ยิ่งตอนนอนจะพลิกตัวแต่ละทียากมากต่ะปวดเนื้อปวดตัวระบมไปหมด

สู้ๆ นะคะแม่

ปวดเตือนค่ะ

✌️✌️