bầu chán ăn

35w.k bjk sao gần đây e k thấy thèm ăn nhiều nữa. ăn ít mà k thấy ngon miệng nua..dù e đã tăng được 14kg..bé lúc 33w được 2.2kg...có m nào giống e k

7 Các câu trả lời

bé hơi còi ấy m chuẩn 2383 .m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,