Có mom nào bầu mà thèm mì tôm k ạ

Em bầu hơn 6 tuần may k biết nghén là gì ,mà em chỉ thấy thèm mì tôm thôi ,cứ thấy mì tôm là thèm dã man,ăn nhiều mì tôm sợ ảnh hưởng đến con k vậy các mom?

10 Các câu trả lời

mình cũng thèm mì tôm lắm nhưng ăn nhiều k tốt. nếu ăn thì mom ăn thêm rau và thêm thịt bò hay hải sản cho có chất nhé.

Nên hạn chế mỳ tôm nha mom, vì nóng mình bầu cũng thèm mỳ tôm lắm, ăn mom thêm trứng, rau với thịt bò cho có chất

ăn đc nk k nên ăn nhiều. nên ăn kèm rau, xúc xích, thịt, trứng gì đó cho có chất

hj.. e đây cũng thèm lắm,.mà bị ck la nên cũng ráng ăn ít lại

hạn chế đi m đồ ăn nhanh ko tốt cho cơ thể

Lúc có bầu e cũng thèm mì suốt, m ăn it thôi

mình cũng thèm, lâu lâu mới dám ăn

ăn mì tôm ko tốt cho bé đâu nha mom

ăn được nhưng hạn chế mom nhé!

có mà ko ăn dx