Mọc răng

Bé e được 4thang. 2 ngày nay sốt li bì.uống thuốc hạ.hết thuốc sốt. Tay chân lạnh. Đầu thì nóng. E ktra miệng thấy hàm dưới nhú 2 cái răng trắng trắng. Vậy có phải mọc răng k ạ.Vậy có sớm quá k ạ.k bjk có bị ảnh hưởng gì k ạ

8 Các câu trả lời

tùy cơ địa mỗi bé mọc răng sớm hay muộn k sao đâu mom ơi. nhớ lau nách, bẹn..bằng khăn ấm cho bé nhanh hạ sốt ạ.. nếu cảm giác bé sốt cao, k chơi, bị ik bị lại nhiều nên ik bác sĩ khám để biết chính xác nguyên nhân phải mọc răng hay do viêm họng nha

Mom đo nhiệt độ cho bé thử nếu sốt cao trên 39° nên cho bé đi khám cho yên tâm nha

4t mọc răng bình thường mom ạ

mọc răng sốt là đúng rồi

đưa bé đi khám đã mom

chắc do bé mọc răng

dua bé jk khám đi mom

.