ลูกโก่งตัวเก่ง

35w ลูกโก่งตัวเก่งจนเจ็บท้องไปหมด โก่งทุกชั่วโมง เวลานอนตะแคงซ้ายขวาก็ถีบ นอนหงายก้โก่งตัวอีก นั่งอยู่เฉยๆก้โก่ง อีแม่แทบจะนอนไม่ได้เลย แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

5 ตอบกลับ

เวลาลูกโก่งตัวของลูบท้องดูนะคะ ส่วนตัวทำแล้วคุยกับลูกก็จะหาย แต่ถ้าโก่งตัว ส่วนมากเค้าน่าจะไม่สบายตัวในท้องนะคะ อาจจะผิดท่าเลยทำให้เค้าต้องขยับหน่อย

2y ago

แม่ลูบท้องเบาๆตลอดค่ะ สักพักก้หาย

บ้านนี้เป็นค่ะ เราจะลูบๆเขาค่ะ แต่น้องชอบเอาเท้าถีบข้างทางค่ะ ถีบทีท้องก่างออกเหมือนจะแตกเลยค่ะ 🤣

บ้านนี้ก็เป็น ได้แต่ลูบท้องและคุยกับลูก เค้าฟังเค้าลงไปเองเลยค่ะ 555

36w เป็นค่ะ เจ็บมาก น้ำตาแทบไหลเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️