35w5d preggnant ,anu dapt o pedeng kainin para lumaki c baby sa loob ng tiyan ,gusto kase ng midwife na palakihin q c baby kase ang liit daw ng baby ku ,kahit anung kain ku kase parang di sya lumalaki eh lalo na ung tiyan ku

35w5d preggnant, anu dapat o pedeng kainin para lumaki c baby sa loob ng tiyan, gusto kase ng midwife palakihin q c baby kase ang liit daw ng baby ku , kahit anung kain ku kase parang di sya lumalaki eh lalo na ung tiyan ku

51 Replies

Meron ka bang OB? Alam mo, may mga pananaw silang magkaiba eh. Abnormal ba ang liit ng baby mo para palakihin pa? Baka imbis na normal delivery yan eh ma-cs ka pa.

Mas ok po kapag ob mo mismo magadvice about your baby kc meron maliit magbuntis pero healthy nman like me. At alam dn ng ob what food or vitamins kelangan m.

Almost due ka na rin naman mommy, eat ka nalang ng healthy. Anyway, mas ok naman palakihin si baby pag labas kaysa lumaki sa loob mahirap manganak hehe

Mas okey daw po maliit si baby sa tummy para hindi ka mahirapan manganak. Pag malaki baka ma CS kapa. Palakihin mo nalang mommy pag naka labas na.?

Mas ok pa cguro Maliit ang baby sa tiyan saka na pa Tabian pag naka labas na kc pag malaki baby sa tiyan baka mahirapan naman din manganak

parang same case tayu momsh, im at my 36 wks pero nag ultrasound ako kahapon 2 wks diff. nila 34wks plng sukat ni baby sa tummy ko pero 36wks nako,.

5y ago

2.4 kase nung last ultrsound q , sbi ng midwife anliit daw ng timbang ni baby , peru npa ka active nya sa loob ng tummy q

Mas okay kung hindi malaki si baby para hindi ka mahirapan. Pero ask mo din midwife mo of underweight ba? Baka naman nasa range pa ng normal.

Chocolate, yelo haha yan kinakain ko kahit once a day lang ako kumakain ng kanin, mliit tiyan ko pero pinanganak ko c baby 3.5

I'm taking moriamin forte mamsh at super effective. Tsaka twice breakfast twice lunch HAHA bahala ndi gutom basta kain lang talaga

Kung healthy nmn wag na sis.. Mahrapan ka lng na malaki si lo.isa pa mas madali mgpalaki ng baby pag nkapanganak na..