อายุครรภ์ 35 w

35 w แล้วจ้าา แม่ๆท่านอื่นอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ ☺️ ตื่นเต้นมากกอยากเห็นหน้าแล้วว ?

อายุครรภ์ 35 w
115 ตอบกลับ

33w+4 ขอตื่นเต้นด้วยคนค่าาา เมื่อคืนฝันว่าคลอดแล้ว ในฝันลูกทำปากจู๋ น่าฟัดมาก ความรู้สึกตอนตื่นมาคือแทบจะอดใจรอเจอหน้าไม่ไหวเลยค่ะ 😍😍😍

4y ago

อีกนิดเดียวก็จะได้เห็นหน้าลูกแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ ✌️🥰

ใกล้แล้วจ้า แม่ๆๆทุกคนรอค่อย เป็นไตสมาสสุดท้ายที่น่าตื่นเต้น

อายุครรภ์34w5dแล้วจร้อยากเหนคือกันยังไม่รู้เพศด้วยกำหนด17พ.ค.2020

33+2dเเล้วค่ายังไม่รู้เพศเลยอยากเจอเเล้วเหมือนกันค่ะ😂😊

33w+1 อยากเห็นน่าลูกแร้วค่ะแม่ ลูกคนแรกตื่นเต้นนน😁😁😁❤️❤️

4y ago

คนแรกเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมากๆ 😅🥰

39วีคจ้า เจ็บเตือนแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ🤦‍♀️

4y ago

เป็นทาตั้งแต่36 วีค

บ้านนี้รออีกนานค่ะกว่าจะได้เจอพึ่ง 16วีค 3วันค่ะ

บ้านนี้35+5แลัวค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะมี+กลัวด้วย😁

32 weekจ้า นี่ก็อดทนรอแทบไไม่ไหวเลย อิอิ อยากเจอมากๆ

บ้านนี้คลอดแล้วจ๊า​ สัปดาห์​ที่38​ กับ5วันจ้า