อายุครรภ์ 35 w

35 w แล้วจ้าา แม่ๆท่านอื่นอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ ☺️ ตื่นเต้นมากกอยากเห็นหน้าแล้วว ?

อายุครรภ์ 35 w
115 ตอบกลับ

พึงเริมต้นเองคะ แต่อย่ากเห็นหน้าลูกแล้ว😁

34+6จร้า อยากแตกไวๆเลยอยากเห็นน่าจะแย่😁😁

บ้านนี้ 27W+1 นับวันรอทุกวันเลยจ้า ท้องแรก

ของบ้านนี้ 35+4 จ้าคลอด12 พค.2020. เหมือนกันเลย

38+5 ใกล้จะแตกแล้ว แต่ก็ยังเงียบเหมือนเดิม

4y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ 🥰

38+1แล้วจ้าาาา อยากเห็นหน้าแล้ว 😘👼

39+6 อยากเห็นหน้าแย่แล้ว ไม่ออกมาสักที

35+1ค่ะอยากเห็นน่าเหมือนกันค่ะคุนแม่

เพิ่ง16w กำหนดคลอด 20 ก.ย. 63 อีกหลายเดือน

36+1แล้วค่ะ อยากเห็นหน้าเต็มทีแล้ว😊