ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณ​แม่พยายามอย่าเครียดหาอะไรทำเพื่อผ่อนคลาย เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เช่น ไข่ไก่ เนื้อสัตว์​ ผักใบเขียว งดจำพวกแป้ง และผลไม้ที่มีรสหวานจัด เพราะจะทำให้น้ำตาลในเลือดสูงเสี่ยงเป็น​เบาหวาน​ขณะ​ตั้งครรภ์​ ปล.ทานไข่ไก่ให้ได้วันละ2ฟอง น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลเช้าเย็น น้ำหนักหนูน้อยขึ้นชัวร์ค่ะ.. เพราะแม่ก็เป็​นคนตัวเล็กค่ะน้ำหนักก่อนตั้งครรภ์​39-40 ✌️✌️