อายุครรภ์35สัปดาห์

น้ำหนัก2,200น้อยไปมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

คือว่าปกติค่ะ 35 สัปดาห์น้ำหนักน้องตามเกณฑ์อายุครรภ์คือ 2,400 กรัม ของแม่ยังถือว่าไม่ได้ตกเกณฑ์มากค่ะ การอัลตราซาวด์น้ำหนักกับขนาดตัวน้อง ผล +- 500-1,000 กรัมอยู่แล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ น้องยังมาโตข้างนอกได้ ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะพี่🥰🥰

บำรุงเพิ่มคะ ตกเกณไม่หน่อย บำรุงเรื่อยๆน้อหนักน้องจะเพิ่มจนกว่าจะคลอดเลย

บ้านนี้ซาวตอน35+5นน2759ค่ะตอนนี้36+3แล้วค่ะ

ของเค้า34+1 วีค 2,059 เองค่ะ