35+6wกำหนดคลอด12กุมภา แต่คุณหมอบอกน่าจะประมาณสิ้นเดือนมกราคม ตอนนี้คุณแม่ไม่ไหวแล้วปวดหลังปวดหว่างขา

35+6ปวดหลัง..ปวดหว่างขาหนักมากกก

35+6wกำหนดคลอด12กุมภา แต่คุณหมอบอกน่าจะประมาณสิ้นเดือนมกราคม ตอนนี้คุณแม่ไม่ไหวแล้วปวดหลังปวดหว่างขา
13 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้าเป็นมาหลายวันแล้วก่อนปีใหม่หมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนดปวดทรมารนอนแล้วขยับไม่ได้ยกขาใส่กางเกงก็ไม่ได้พรุ่งนี้ก็37วีคแล้วกำหนดคลอด5ก.พ

1y ago

กำหนดคลอด24กุมภาพันธ์อาการแค่ปวดหลัง 34W+3

บ้านนี้35 6เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ไม่ไหวแล้ว ปวดเอวปวดไปหมด เจ็บท้องเตือนตั่งแต่ปีใหม่ แต่คิดว่าน่าจะไม่เกินเดือนนี้ถึงเกินก็หน้าจะต้นเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ

1y ago

ลุกนั่งลำบากมากค่ะ

บ้านนี้ปวดจิมิเวลาขยับตัวลุกนั่งนอนมาตั้งแต่34-35วีค ตอนนี้36วีคยังปวดอยู่เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด16กุมภา แต่หมอก็ยังไม่ได้บอกอะไรว่าจะคลอดก่อนหรือหลัง

1y ago

ทางนี้คุณหมอบอกนัดผ่า38wและดูน้ำหนักลูกด้วยค่ะ คนแรกผ่า40w นน.3,500กรัม คนสองผ่า38+1w นน.3,495กรัม คนสามต้องรอดู นน.อีกทีค่ะหมอนัด27มกราค่ะ

36w+3. นัดคลอด21กุมพา. งงกับหมอ นับยังไงให้ไปคลอด21กุมพา ถ้าคลอด21กุมพา อายุครรภ์ก็จะเป็น43w44w งงมากแม่ แต่อาการตอนนี้หน้าจะประมาณต้นเดือนกุมพาค่ะ

1y ago

ของเรา35week นัดกำหนด20กุมภา

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ก.พ. คุณหมอบอกว่าน่าจะคลอดปลายเดือนนี้เหมือนกันค่ะเพราะหัวน้องลงต่ำมากแล้ว

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ✌️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ คุณหมอนัดอีกทีวันที่27มค หมอบอกว่าถ้าคลอดก่อนก็ไม่ต้องมาค่ะ

1y ago

น่าจะคลอดก่อน12กุมภาค่ะ คิดว่าไม่เกินวันที่31มกราค่ะเพราะจะได้ประมาณ38+2w

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ หมอนัดอีกทีวันที่25ม.ค.ไม่รู้จะได้แอดมิดเลยไหม

1y ago

ทางนี้หมอนัด27มค.ค่ะหมอบอกว่าน่าจะผ่าคลอดประมาณ38w

บ้านนี้35+5ค่ะ ปวดไปหมดเลยค่ะอยากคลอดแล้ว

1y ago

ทรมานมากแม่ปวดไปหมด😆

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด12กุมภาค้าเเม่

1y ago

สอบถามหน่อยค่ะ ปวดตรงขาหนีบจะปวดตอนนอนพิกตัวรึเดินด้วยไหมค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่

1y ago

นี้ก็เริ่มปวดเตือนแล้วละค่ะคาดว่าน่าจะไม่ถึงเหมือนกัน