35+6wกำหนดคลอด12กุมภา แต่คุณหมอบอกน่าจะประมาณสิ้นเดือนมกราคม ตอนนี้คุณแม่ไม่ไหวแล้วปวดหลังปวดหว่างขา

35+6ปวดหลัง..ปวดหว่างขาหนักมากกก

35+6wกำหนดคลอด12กุมภา แต่คุณหมอบอกน่าจะประมาณสิ้นเดือนมกราคม ตอนนี้คุณแม่ไม่ไหวแล้วปวดหลังปวดหว่างขา
13 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดผ่า7กุมภาค่ะ 35+2ค่ะ

1y ago

ใกล้แล้วค่ะ✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณคะแม่✌️

สู้ๆ นะคะแม่