ปวดขา

35+5ปวดขามากค้ะ นอนงอขานานๆก็ปวด มีวิธีไหนบรรเทาอาการปวดได้บ้างค้ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่แฟนใช้เท้าถีบนวดตรงหว่างขาให้ค่ะ หายอยู่น่ะค่ะ แต่คนนวดต้องรู้จักวิธีทำค่ะ

นวดค่ะบ้านนี้นวดก่อนนอนทุกวันทายานวดจะเย็นๆหน่อยพอนอนหลับได้แต่ละวัน

เอาหมอนมาหนุนใต้ขาค่ะ ช่วยในระดับนึง

บ้าน35+3 อย่าว่าแต่ขาเลยค่ะปวดทุกส่วนจนไม่รู้ว่าปวดตรงไหน นอนยังปวดหัวเหน่าวเลยเดินจะขนาดไหน555 ทรมานสุดๆขนาดมีหมอรองยังปวด ได้แต่อดทน ถ้าไม่ไหวจริงทานยาได้ค่ะ รึบรรเทาเบื้อต้นหาหมอมารองอย่าเดินเยอะค่ะแม่