35+2 วีค

เป็นคนตัวเล็กแล้วท้องใหญ่ เเบกท้องใม่ใหวแล้วค้ะ ปวดขา ปวดเท้า ตอนนี้อายุครรภ์ 35+2 วีค แล้ว อึดอัดมากค้ะ

35+2 วีค
13 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ตอนนี้ก็แบกท้องอยู่ 37 วีคแล้วคะ ลุกแทบไม่ได้นั่งทีเหมือนตุ้กตาล้มลุกเลย คิดในใจอยากให้คลอดก่อนกำหนด5555

เราตัวใหญ่33วีคยังเหนื่อยมากเลยค่ะ นอนลุกลำบาก เดินนั่งก็เหนื่อย ตัวเล็กดิ้นเก่งด้วย

แบกมาตั้งนานแล้ว สู้ๆค่ะ อีกนิดเดียว

ใกล้แล้วจ้า อดทนอีกนิดนึงจ้าแม่

สู้ๆนะคะ บ้านนี้34+3ตามมาติดๆค่ะ

อีกนิดเดียวค่ะคุณแม่ สู้ๆ

เท่ากันเรยคะยากคลอดแล้ว35+2

35w5d เดินแทบไม่ไหวแล้ว😂😂

สู้ๆค่ะแม่ อิกนิด

ใกล้แล้วคุณแม่