38+5 ปวดท้องเหมือนปวดอึ

ปวดค่อยๆถี่ขึ้นเรื่อยๆเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำเเต่ไม่ออก ปวดขา เเต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ปวดท้องถี่ๆ ขึ้นเรื่อยแต่มันยังอยู่ในระดับที่พอทนได้เลยยังไม่อยากไปรพ.กลัวหมอให้กลับบ้าน

2y ago

สู้ๆค่ะแม่เดี๋ยวก็ได้เจอตัวเล็กแล้ว✌️🤍

ไปหาหมอหรือยังค่ะแม่บ้านนี้39วีควันนี้ปวดก้นอย่างมากแต่ไม่มีมูกเลือดและน้ำเดินออกเลย

บ้านนี่38 6ปวดแบบนี้เลยค่ะ ไปถึงโรงบาลเปิด7เซน3ชม.คลอดค่ะ

2y ago

มีน้ำเดิน มีมูกมั้ยคะ

เตรียมตัวเลยค่ะ น้องจะออกแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ