ใกล้แล้วใช่มั้ย ??

ปวดท้องปวดขาเหมือนประจำเดือนจะมาเลยค่ะ 35 สัปดาห์ ???

1 ตอบกลับ

ปวดเมน+ปวดอึ มีมูกใสมา อาการเริ่มเตือน ปวดเมน+ปวดอึ+ท้องแข็งถี่ๆ แม่เตรียมตัวเลย พร้อมแล้ว ??????

3y ago

ของเราฝากพิเศษ หมอจะให้เฝ้าระวังอาการ ถ้าปวดถี่ๆ ไม่ต้องมีน้ำแตกก็ให้ไป รพ.ได้เลย แต่ถ้าน้ำเดินเมื่อไหร่ 4*100 เลยจ้า ???