ตั้งภรรภ์

35+4week แต่คุณหมอบอกว่าลูกในครรภ์นน.1800กว่ากรัม ทั้งๆที่แม่กินบำรุงทุกอย่าง ควรกินอะไรเสริมเพื่อให้นน.ลงที่ลูกบ้างคะ น้องกลับหัวแล้วคุณหมอบอกถ้าว่านน.น้องถึงเกณฑ์ก็สามารถนัดวันผ่าได้เลย แต่ตอนนี้น้องนน.น้อยมาก แม่เครียดมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

นม​ กล้วย​ ไข่วันล่ะ2ฟอง​เลยค่ะ