ตั้งครรภ์35+4week

เราตั้งครรภ์ได้35+4weekแล้วน้ำหนักลดลง4กิโล แต่น้องยังดิ้นปกติเราก็กินปกติ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไมค่ะแล้วลูกปกติดีไม น้ำหนักน้องจะลดไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราน้ำหนักก่อนท้อง68ตอนนี้38วีคน้ำหนัก65 แต่น้ำหนักน้องประมาน2900-3000คุณหมอบอกว่าน้ำหนักลงลูกหมด

4y ago

แบบนี้ดีเลยค่ะ☺☺

35+2w​ น้ำ​หนัก​ลดเหมือน​กันคะ

4y ago

แม่ลดลงกี่กิโลค่ะ