35สัปดาห์ น้ำหนักลูกอยู่ที่1800น้อยไปไหมค่ะแม่ๆ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้พึงไปป้าหมอมามะวานอายุครรภ์34+2ค่ะน้ำหนักลูกตอนนี้3043 แล้วเกิ้นเกนเยอะมากก อีกอย่างบ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คุมน้ำตาลไมได้เลยเจาะน้ำตาลปลายนิ้วกับฉีดอินสุลินทุกวันน้ำตาลยัง200กว่า300เลยค่ะบ้านนี้ป้าหมอนัดผ่าคลอด12เมษานี้แล้ว

เราไปซาวตอน32wน้อง 2300 แม่ไม่ได้บำรุงอะไรเยอะ กินทุกอย่างปกติชาเย็นหรือเป๊ปซี่ ไม่ค่อยกินข้าวกินแต่ก๋วยเตี๋ยว แต่ที่เพิ่มขึ้นมาคงเป็นแค่นมจืดกับกล้วยชนิดใดก็ได้ ไม่รู้ว่าเกี่ยวหรือเปล่า

บ้านนี้ 35+4วีค น้ำหนัก 3190แล้วค่ะ กินทุกอย่างที่กินได้ อยากกินอะไรก็กินค่ะ แต่งดของเผ็ด ของดอง ของดิบ ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน35วีก หนัก2591กรัม หมอยังบอกหนักน้อยไปเลยค่ะ ต้องกินไข่เพิ่มวันละ4-5ฟอง

น้อยค่า เรา 35w1d หนัก 2,280 หมอบอกตัวเล็ก บำรุงไข่ นมถั่วเหลืองหน่อยนะคะ

ส่วนบ้านนี้ไปตรวจมาเมื่อวัน 35สัปดาห์ลูกหนัก3692ลูกตัวใหญ่มากกกกก

บ้านนี้เมื่อศุกร์ที่แล้ว 36w6day หมออัลตร้าซาวด์ น้องหนัก3,671แล้ว 😁

1y ago

บ้านนีก้ทานทุกอย่างน่ะ แต่แค่บำรุงกินน้ำเต๋าหู้วันล้ะ2ถุงน้ำหนักน้องขึ้นไวมากก

บ้านนี้35วีคน้อง2475กรัม แม่ทานนม ไข่ เยอะๆนะคะ

บำรุงอีกค่ะแม่ เรา35วีคน้อง2665ค่ะแม่

1y ago

อ่อ ขอบคุณค่า

เราตอนไปหาหมอครั้งก่อน 35 วีค 2520 ค่ะ