ท้องเสีย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 5 เดือนคะ ท้องเสียมา2วันแล้ว สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ

6 ตอบกลับ

เกลือแร่อย่างเดียวเลยค่ะ. เคยเป็น. เภสัชไม่แนะนำยาเลย. ถ่ายเป็นน้ำทุกชั่วโมงเลย. แต่เภสัชให้สังเกตุว่ากลิ่นเหม็นเหมือนกุ้งเน่ามั้ย. ถ้าเหม็นเหมือนกุ้งเน่าคือติดเชื้อ. พอได้เกลือแร่. ดีขึ้นหน่อยไม่เพลีย

เหมือนกันเลยค่ะ เราก็สองครั้งแล้ว ตอนนี้รอดูอาการอยู่ ถ้าท้องเสียเป็นน้ำเลยติดต่อกันเกินสามครั้งภายใน24ชม.หหมอเลยค่ะ

แนะนำให้ไปปรึกษาแพทย์ดุค่ะคุณแม่

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ คุณแม่

ปรึกษาแพทย์ดีที่สุดค่ะ

หาหมอดีกว่าค่