28+4ท้องเสียมา2วันติดท้องชนิดเข้าเสร้จออกเข้าอีก

2 ตอบกลับ

ชงเกลือแร่ดื่มด้วยนะคะ ร่างกายเราเสียน้ำเยอะ

2y ago

ไปรพ.เลยค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นระวังจะหน้ามืดนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

2y ago

ขอไอดีไลน์คุณแม่ ท่านนี้ได้ไหมคะ จะสอบถาม เรื่องท้องเสียเหมือนกันค่ะ เฟสก็ได้นะคะ พอดีว่า เห็นคุณแม่ตอบมาหลายคอมเม้น คุณแม่มือไหม่ไม่ค่อยมีความรู้ค่ะ