น้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์

35+2 week น้องน้ำหนัก 2100 หมอบอกว่าตกเกณฑ์ ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ ตอนคลอดน้องน้ำหนักเท่าไหร่ แล้วคลอดกันตอนกี่สัปดาห์ บ้านนี้หมอบอกว่าคลอด 37 สัปดาห์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด 36+6 น้ำหนักแรกคลอด 2390 หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ตอนซาวด์ก็ประมานนี้ค่ะ แม่คลอด37+5วีค นน.2850กรัมค่ะ

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะ