ทีมตุลา บ้านนี้ 37 week. น้องน้ำหนัก 3191 แม่ท่านอื่นกี่week. นน เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 37 week. น้องน้ำหนัก 3191 แม่ท่านอื่นกี่week. นน เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

35+3 w วัดวันก่อนน้องพึ่งได้ 2370 เองค่ะ แต่ นน. ตัวแม่ไม่ขึ้นเลย

37/4 ค่ะ น้องน้ำหนัก 3450