กลัวลูกตัวเล็ก😂

37สัปดาห์ #กำหนดคลอด12เมษา ซาวครั้งล่าสุด 35 สัปดาห์ น้องน้ำหนัก2588กรัม น้อยไปไหมค่ะ

กลัวลูกตัวเล็ก😂
2 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกน้องแข็งแรงปกติดีก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ บ้านนี้กำลังหาวิธีให้น้ำหนักน้องขึ้นช้าๆอยู่ค่ะ ตอน31wหนัก2400 คุณหมอบอกทะลุเกณฑ์เยอะไปหน่อยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ก็ถือว่าอยู่ในเกณนะคะแม่น้องแข็งแรงสุขภาพดีก็ไม่ต้องกังวลเลยคะ บ้านนี้ซาวตอน35วีค น้องหนัก 2796กรัม ตอนนี้จะ36วีคแล้ว

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ