Vitamins (Ferrous)

35 weeks pregnant Mommies pwede po kayang ngayon lang ulit ako uminom ng ferrous? simula po kasi nung nagbuntis ako hanggang last month po,nagsusuka po ako everytime magtake ako ng ferrous or kahit anong gamot...wala naman po kayang effect kay baby yung di ako nakakainom ng ferrous??

1 Reply

actually sis ayon sa pag aaral.. mostly kulang sa vitmz.. meron side effect yan.. pag labas nila.. iba nagkakarun ng cleft.. un iba na sa behavior makita mo yan later on.. specially when schools na. pray mo n lng s kabila ng d mo pag take ay maging ok baby mo.. meron na man kz d kakasuka na vitmz para s buntis lalo na pregnant un wala lasa.. sana nag ask k s ob mo noon.

5y ago

kahit anong gamot po kasi itake ko,sinusuka ko 😢😢 fruits and vegies po kinakain ko pansamantala habang sinusuka ko pa po yung ferrous na iniinom ko...