ferrous sulfate

Bakit Kaya everytime na umiinom ako NG ferrous sulfate tlagang nahihilo & nasusuka ako? Kahit anong brand NG ferrous sulfate.. need ko p naman kc may mild anemic ako.. 7mos pregnant PO ako, ano kayang pwede Kong Gawin para Hindi ako masuka & mahilo?

2 Replies

after mo po itake follow mo agad ng candy para di ma malasahan..

1y ago

kain po kayo ng mga pagkain mayaman sa iron like malunggay or green leafy foods po tiis tiis muna mamsh inumin talaga ang Iron

Sa gabi ko sya iniinom..sis try mo sa gabi

4y ago

Natry ko n Rin po xa n s gabi inumin,,Kaya Lang nagigising talaga ako pag nakakaramdam ako ng hilo & pagsusuka😔