Ferrous sulfate

Hello po paano po di masusuka sa ferrous sulfate? After 15 mins ko po uminom ng ferrous na capsule nasusuka po ako or nagsusuka talaaga. 13 weeks and 3 days preggy na po ako. 2nd baby na di naman po ako ganito sa 1st baby ko#pregnancy #pleasehelp

1 Reply

iniinom ko 1-2hrs after meal. mas nabawasan Yung feeling. Susuka ka after mo inumin.

3y ago

baliktad kasi ako sis e kung kelan matagal na yung kain ko like 2 hrs na tapos iinom ako maya maya masusuka pa rin ako tapos nahihilo. need ko po kasi magtake ng ferrous kasi recent baby ko na blood loss ako mababa hemoglobin ko.