Ferrous Sulfate

Hello po! Mga mommy pwede ko po kayang itake tong Ferrous na to ? Nabili ko siya last year nung dko pa alam na pregnant ako, Naubusan na kasi ako ng stock nung iniinom kong Ferrous, eh sayang naman to hehe pero hindi po ito yung prescribed sakin, diko rin alam kung safe ba talaga :( TIA! ?

Ferrous Sulfate
2 Replies

As long as same generic name po at di pa expired. Ung OB ko po dati any brand naman ang sabi nung nagtanong ako what brand ang need bilhin

4y ago

Okay sis, salamat sa info ☺️

hingi po kayo sa Health Center pag naubusan kau ng Ferrous