Suhi pa rin si baby

35 weeks na po ako si baby suhi pa po ano maganda gawin? May nagpayo sa'kin na ipahilot ko po siya. Ok po ba yun? Takot po ako maCS. Naglalakad nman po ako tuwing morning. Patulong nman mga mommy .

Suhi pa rin si baby
2 Replies

Sakin mommy, 33weeks breech pa c baby then ung ginawa ko ngpapamusic ako sa my puson banda pra sundan nya ung noise po or ung music ung iba ngfflashlight din.. So nung 35weeks na ako momsh, pg utz ko cephalic na position ng baby ko. And pray lang po tlga mommy and kausapin nyo c baby nkakaintindi na kasi cla... Godbless po.

Okay lang po yan mommy. ako rin noon, 36 weeks pa umokay position ni baby.