Suhi to Normal delivery

Patulong nman po suhi po si baby ko ano po dapat gawin para maging cephalic sia ..first time mom po at 30 weeks preggy na po ako.

12 Replies

don't worry mi Iikot pa yan Suhi din ako nung 30weeks Kausapin mo lang lagi si baby Na wag ka pahirapan & pray din Maglagay kadin ng music Bandang Puson mo para Sundan ni bb yung sounds then sa gabi Magflashlight ka mula taas pa puntang puson Medjo tagalan mo pagtapat sa bandang puson☺ tapos minsan po Pagsabayin mo yung music & flashlight lagi ka rin magleftside paghihiga Ganyan po ginawa hanggang sa nag 34weeks ako dun nagcephalic c bb. be positive din mi wag mastress iikot at iikot din yan

iikot pa yan. kausapin mo sya lage at uminom ka rin lage ng tubig. tapos makinig ka ng sounds ilagay mo sa may bandang ibaba ng puson mo..nakakarinig na yan sila kaya hahanapin nila yung sound

Ask ko lng din po, nung 24 weeks po ako breech position si baby ko, planning mag pa ultrasound ulet sa 35weeks ko, nakaikot na po kaya si baby nun?

relax mommy iikot pa yan, pakausap mo sa partner/hubby mo sa pinaka baba ng tyan mo or magpa music ka below sa pusod mo

suhi din bunso ko at 26 months, hanggang sa manganak ako kaya na cs ako, sabi nila madalang lang naman daw po yun,

2y ago

Good luck mi and God bless, 😊

pwede pa umikot magtutok po ng flashlight sa bandang pwerta tpos left side na nakahiga na madilim ang room

Left side lying ka po pag mag sleep and pa music ka sa bandang puson di kaya flashlight po

ito effective ,gawin mo, always side lying.pag tulog lagyan mo lagi unan Ang tagiliran mo

iikot pa yan kausapin mo lang si baby, huwag masyado mastress

hi mommy . try mo mag patugtug malapit sa vagina mo .