สอบถามแม่ๆผ่าคลอดท้อง 2 ค่ะ

แม่ๆท้อง 2 คลอดกันกี่ w คะ ตอนนี้แม่ได้ 35 w แต่มีอาการท้องแข็งแป็นเวลานานบ่อยมาก เลยกังวลจ้า เลยอยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นดูว่าผ่าคลอดกันกี่wเอ่ย

2 ตอบกลับ

เราก้อผ่าคลอดเหมือนกัน หมอนัดผ่า39วีคค่ะ ตอนนี้น้องพึ่งได้23วันค่ะ

38 weekค่ะ