น้ำขิง

ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ กินน้ำขิงได้ไหมค่ะ ส่วนมาเขาจะกินตอนไหนกัน

2 ตอบกลับ

ทานได้เลยค่ะ เราเริ่มบำรุงในช่วงประมาณนี้ ตอนนี้น้อง2เดือนนมเต็มตู้เลย

ทานได้ค่ะคุณแม่ เป็นการเตรียมน้ำนมไว้เลย และน้ำขิงทานช่วงตั้งครรภ์ก็ดี ทานช่วงหลังคลอดก็ดีค่ะ