อัปเดตอาการแม่ๆคลอดสิงหาหน่อยจ้า??

35+4 วิคคะ กำหนด9สิงหาคม ?? - เจ็บเสียวๆจิ้ดๆเหมือนมีอะไรมาจิ่มตรงจิมิเลยคะ -ปวดหลังปวดก้นกก -มีคล้ายน้ำขาวๆขุ่นเหนียวออกบางช่วง อาจจะเป็นตกขาว -ช่วงนี้มีอาเจียนเบื่ออาหารร่วมด้วยเล้กน้อยคะ - ท้องแข็งปวดท้องแต่ไม่ถี่ แม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ ?

อัปเดตอาการแม่ๆคลอดสิงหาหน่อยจ้า??
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็35+4w แต่กำหนดคลอด16สิงหาค่ะ มีอาการปวดเท้า ปวดหลัง เจ็บท้องแต่ไม่บ่อยส่วนมากจะเจ็บเพราะลูกดิ้น มีท้องเสียบ่อยกับปัสสาวะบ่อยค่ะ