หลังจากที่ถามไป เเตกเเล้วจ้า555

35+4 กำหนด1ตุลาคม คลอดจิง27สิงหาคม น้ำหนักเเรกเกิด2515 ผู้ชายค้าบ😳💗 #คลอดธรรมชาติ

หลังจากที่ถามไป เเตกเเล้วจ้า555
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

แม่มีอาการเจ็บเตือนมาก่อนมั้ยค่ะ..คลอดก่อนกำหนดน้องได้อบมั้ยบ้านนี้36wก็กลัวคลอดก่อนกำหนดเจ็บเตือนมาหลายวันแล้ว

3y ago

ขอถามหน่อยค่ะ ว่าอาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไงค่ะ เราปากมดลูกเปิด 2ซ.ม หมอให้กลับบ้าน พอกลับมาถึงมันจะปวดช่วงปากมดลูกเจ็บหัวหน่าวมากๆเลยตรงที่หมอตรวจปากมดลูก พี่มีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ ทีมตุลา โผล่ไป สิงหาเลย 🤣

อวนพรย้อนหลัง ให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

น้องต้องเข้าตู้อบมั้ยคะ

3y ago

เข้าตู้อบ1อาทิตเต็มคะ

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😍

3y ago

ตาแป๋วเลยน้อย...😍

แข็งแรงๆ นะคับ

ยินดีด้วยค่า