อัปเดตอาการแม่ๆคลอดสิงหาหน่อยจ้า??

35+4 วิคคะ กำหนด9สิงหาคม ?? - เจ็บเสียวๆจิ้ดๆเหมือนมีอะไรมาจิ่มตรงจิมิเลยคะ -ปวดหลังปวดก้นกก -มีคล้ายน้ำขาวๆขุ่นเหนียวออกบางช่วง อาจจะเป็นตกขาว -ช่วงนี้มีอาเจียนเบื่ออาหารร่วมด้วยเล้กน้อยคะ - ท้องแข็งปวดท้องแต่ไม่ถี่ แม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ ?

อัปเดตอาการแม่ๆคลอดสิงหาหน่อยจ้า??
31 ตอบกลับ

มีอาการแบบเดียวกันทุกอย่างเลยค่ะ ตอนนี้ 35+1 กำหนดคลอด 12 สิงหา นอนไม่ค่อยหลับเพราะแน่นจุก หลับแปปๆก้อตื่น แต่ง่วงทั้งวัน

5y ago

เราก้อ35+1แต่หมอกำหนดคลอด15ส.ค​เจ้บจิมิมากและก้อเหนื่อยเวียนหัว​ ตาลาย​ ท้องเเข็งบ่อยมาก​ ยังแพ้ท้องยุ่เลยขมปากอาการขมปากเป็นตั้งแต่2วิค😥😥

36+1 w กำหนด6สิงหาค่า ท้องแรก อาการปวดและเจ็บเตือนเริ่มมาแล้วค่ะ แต่ก็แอบหวั่นๆกลัวคลอดก่อนกำหนด

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ คุณแม่

อายุครรภ์35+4เท่ากันเลยค่ะ กำหนด9สิงหาเหมือนกัน แต่มีอาการเจ็บท้องคล้ายจะเป็นประจำเดือนค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อาการก็เหมือนกันเลยทรมานสุดๆ ปวดซี่โครงด้วยเพราะน้องตัวใหญ่

บ้านนี้35w2dเปนเหมือนกันเลยค่ะ ปวดมากตอนบีบตัวแต่ไม่ถี่ ปวดเอว ปวดลงจิ๋ม มือบวมเท้าบวมหมดเลย

5y ago

มือเท้าบวมคุณแม่ระวังเรื่องครรภ์เป็นพิษนะค่ะ

33+2 มีอาการเหมือนกันยกเว้นอ้วกจ้าา 😂 ท้องเล็กไปมั้ยค่ะไปซาวมาน้อง 2,200 ( นน.ตอน 32 week. )

5y ago

28 สค.ค่ะแม่

35วิคคะเจ็บเหมือนกันคะเจ็บท้องเจ้บจิ่มมิหมอนัดคลอด13สิงหาคะน้องโก่งตัวบ่อย

เป็นเหมือนทุกข้อเลยค่ะ อาเจียนเกือบทุกวัน เบื่อเลย กำหนด 7 ส.ค.ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ เจ็บเสียวๆ จี๊ดๆ ตรงจิมิบ่อยมาก 🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่พึ่ง33+4เองค่ะกำนด25สิงหาค่ะ