35+2

35+2วิคกำหนดคลอด21สิงหาคมไกล้จะเจอหน้าลูกชายแล้วจ้า...แม่ๆบ้านไหนกำหนดเดือนสิงหาคมกี่วิคกันแล้วค่ะ

42 ตอบกลับ

21 สิงหาวันเดียวกันเลยค่ะ ลูกชายเหมือนกัน ขอให้น้องกับแม่แข็งแรงน่ะค่ะ บ้านนี้ดิ้นแรงมากเลย

5y ago

ค่ะขอให้แม่และน้องแข็งแรงเหมือนกันน่ะค่ะ..น้องบ้านนี้ก็ดิ้นแรงมากจ้า

36+2วีคค่ะ 12สิงหา ตอนนี้ตื่นเต้นมากพร้อมกับกลัวนิดหน่อย อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

34w6d กำหนด 24 ส.ค. ลูกชายเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมากๆอยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว

เราก้อใกล้เจ หน้าลูกแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22สิงหาคมค่ะ

บ้่านนี้22สิงหาคมคะแต่ยังไม่รุ้เลยว่าน้องเพศไร

38 week ค่ะ กำหนดคลอด 1 สิงหา อยากเห็นหน้าแย่เเล้ว 👶🏻

35+3วิคจ้า ผู้ชาย กำหนด 22สิงหาคม ตื่นเต้นมากคะ

บ้านนี้ 36+5 กำหนด 11 สิงหา ลูกชายเหมือนกันคะ

35+2กำหนดคลอด21สิงหา ลูกชายเหมือนกันเลยง่า

34+2 ค่ะ กำหนดคลอด 28 ส.ค ลูกชายเหมือนกันค่ะ