35+2

35+2วิคกำหนดคลอด21สิงหาคมไกล้จะเจอหน้าลูกชายแล้วจ้า...แม่ๆบ้านไหนกำหนดเดือนสิงหาคมกี่วิคกันแล้วค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 สิงหา เหมือนกันค่ะ

36วิค ผ่าคลอด03082562 จ้า บ้านนี้ลูกสาว😍😍😍

35+4​ week.กำหนดคลอด​ 18​ สิงหาจร้าา​ ลูกชาย

35+3จ้า กำหนดคลอด20สิงหาจ้าลูกสาวคะ

34+2 weeks กำหนดคลอด 25 สิงหาคม 2562ค่ะ❤️

33+6กำหนอดคลอด31สิงหาค่ ผู้หญิง

36+2วีค กำหนดคลอด14สิงหาจ้า

35+2 เหมือนกันคะ😁😁 ผู้หญิงคะ

35+5 นัด 17 สิงหาค่ะ ผู้หญิงค่ะ

34วีคกำหนดคลอด30สิหาจ้า