ไครคลอดเดือนกรกฎาคมมั้งค่ะ??♥️

34อาทิต3วัน.ท้องเล็กมั้ยค่ะ

ไครคลอดเดือนกรกฎาคมมั้งค่ะ??♥️
31 ตอบกลับ

ก.ค คะ ตอนนี้ 33 วีค 4 วัน เหนื่อย ปวดหลัง ปวดซี่โครงทำอะไรไม่ไหวแล้วคะ อยากให้ครบกำหนดไวๆ

35+3​ กำหนดคลอด​ 8​ กรกฎาคม​ 2563​ พอยิ่งใกล้ยิ่งตื่นเต้นอยากเจอหน้าลูกไวๆ

32+6 ค่ะ ให้ดูที่น้ำหนักลูกนะคะแม่ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค๊า

ของเราก็เล็กแม่ 34week1day น้ำหนักน้องก็ต่ำกว่าเกณฑ์อีก☹️

ไม่เล็กนะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

โฟกัสนน.น้องให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

อายุครรภ์เท่าบ้านนี้เลยค่ะ 😊

34 w วันนี้ค่ะ คลอด18กรกฎาคม🤰❤

ท้อง26w กินนำ้ต้มขิงสดได้มั้ยคะ

4y ago

ได้ตลอดการตั้งครรภ์และหลังคลอดเลยค๊า

ไกลแล้วเหมือนกันค่ะคุณแม่