อาการปวดเตือนไหมค่ะ

34วีคปวดจี๊ดๆหัวหน่าวรามไปก้นกบปวดจี๊ดแล้วก็ผ่อนปวดๆหายๆ นี่คือปวดเตือนใช่ม่ะ

2 ตอบกลับ

อันนี้ไม่เคยมีประสบการณ์แต่อ่านมาจากสื่อต่างๆ เขาว่า ถ้าเจ็บเตือน คือจะเจ็บแบบไม่ถี่ เจ็บแล้วก็คลาย ส่วนเจ็บจริงคือ ปวดขึ้นเรื่อยๆ ท้องปั้นถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีท่าทีว่าจะหายอะคะ แต่ถ้าเตือนคือ ปวดแล้วก็หาย ค่ะ

ปรัมาทนี้คะ